Tải Ứng Dụng Bigo Live Miễn Phí Cho Điện Thoại Android iOS

Bigo Live là một ứng dụng dùng để live stream đang hot nhất hiện này. Bạn có thể chia sẻ cuộc sống hiện tại của bạn, hay thể hiện những tài năng ca hát, chơi thể thao, nhạc cụ… giúp bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người hay nhận được những phần thưởng thú vị. Không chỉ phát video trực tiếp, bạn còn có thể trò chuyện, chat với những bạn bè khắp mọi nơi hay chia sẻ nội dụng này lên các trang mạng xã hội như facebook.

tai bigo live

Các tính năng chính của Bigo Live

Trò chuyện, chia sẻ video miễn phí: Chắc chắn là phải miễn phí rồi, mất phí thì làm gì có người dùng.

Tạo nhóm trên Bigo Live: Các bạn bè thân với nhau có thể tạo nhóm riêng để trò chuyện.

Chia sẻ tài năng: Bạn có thể thể hiện các tài năng của mình trên Bigo Live cho mọi người cùng xem, bình luận và chia sẻ nội dung.

Các tính năng khác của Bigo Live

Những phím tắt trên trên cùng giúp bạn dễ dàng chọn lựa nội dung mình muốn theo dõi bao gồm phổ biến, khám phá và trò chơi.

Trong mục phổ biến là những người nổi tiếng, có lượng người xem trong các lần live lớn hoặc được nhiều người theo dõi.

Khám phá: Gồm nhiều live khác nhau được phân chia thành nhiều nhóm gồm những người mới tham gia, có vị trí gần bạn hoặc quốc gia khác nhau.

Trò chơi: Tại đây những người live sẽ chơi một game nào đó, mọi người cùng vào xem, bình luận, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Khi xem một live ngẫu nhiên, nếu bạn cảm thấy hấp dẫn, thích thú bạn có thể đặt theo dõi người live bằng cách thêm vào phím cộng. Trong những lần live tiếp theo của người này, bạn sẽ nhận được thông báo.

Khi xem live của một người nào đó, nếu thấy thích thú hãy xin vào live của người đó để cùng trò chuyện với thần tượng của mình, khi đó màn hình của bạn sẽ hiển thị cùng người đó trên live.

Nếu bạn tự tin về những tài năng của mình, bạn cũng có thể live trực tiếp cho mọi người cùng xem.

Bigo Live có lien kết với mạng xã hội facebook nên khi tham gia bạn sẽ biết những người bạn nào tham gia facebook cũng sử dụng Bigo Live.

Ngoài ra bạn có thể giới thiệu, mời bạn bè trên facebook sử dụng ứng dụng này.

Còn rất nhiều những tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

DOWNLOAD
Tải Bigo Live
  • Tải Bigo Live
  • Hỗ trợ: Android, iOS
  • Lượt tải: 168
Cùng chuyên mục
Tải Facebook

Tải Facebook

Ứng dụng Facebook giúp bạn truy cập vào facebook cực nhanh và dễ dàng ngay trên điện thoại mà không cần tới máy tính. Hãy tải Facebook để tham gia kết bạn mọi lúc mọi nơi

9840 0 Android, iOS Tải về
Tải Messenger Facebook

Tải Messenger Facebook

Facebook Messenger là ứng dụng hỗ trợ chat Facebook trên điện thoại di động nền tảng Android và iOS. Messenger giúp bạn luôn giữ liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi

935 0 Android, iOS Tải về
Tải Zalo Chát

Tải Zalo Chát

Zalo chát là phần mềm nhắn tin gọi điện, gọi video trên điện thoại đang được rất nhiều người Việt Nam sử dụng. Với Zalo bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè, người thân ở bất kỳ đâu trên thế giới.

2006 0 Android Tải về
Vietcombank Mobile Banking

Vietcombank Mobile Banking

Vietcombank Mobile Banking hay VCB Mobile B@nking là ứng dụng chính thức của ngân hàng Vietcombank TMCP Ngoại thương Việt Nam dành cho khách hàng cá nhân.

102 0 Android, iOS Tải về
UC Browser

UC Browser

UC Browser là trình duyệt mang đến cho bạn trải nghiệm siêu tốc tất cả trong một gồm: Xem video, nghe nhạc online, mua sắm trực tuyến, duyệt tin tức

175 0 Android, iOS Tải về
Clean Master

Clean Master

Clean Master là một phần mềm hỗ trợ chống Virus, dọn dẹp điện thoại chuyên nghiệp và miễn phí. Clean Master cung cấp các giải pháp dọn dẹp, tắt các ứng dụng chạy ngầm, xoá các tệp tin rác không sử dụng, giải phóng Ram để tăng tốc thiết bị, duy trì tuổi thọ pin, giúp chiếc điện thoại của bạn chạy ổn định hơn.

303 0 Android Tải về