Tải Ứng Dụng Bigo Live Miễn Phí Cho Điện Thoại Android iOS

Tải Về Máy

Bigo Live là một ứng dụng dùng để live stream đang hot nhất hiện này. Bạn có thể chia sẻ cuộc sống hiện tại của bạn, hay thể hiện những tài năng ca hát, chơi thể thao, nhạc cụ… giúp bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người hay nhận được những phần thưởng thú vị. Không chỉ phát video trực tiếp, bạn còn có thể trò chuyện, chat với những bạn bè khắp mọi nơi hay chia sẻ nội dụng này lên các trang mạng xã hội như facebook.

tai bigo live

Các tính năng chính của Bigo Live

Trò chuyện, chia sẻ video miễn phí: Chắc chắn là phải miễn phí rồi, mất phí thì làm gì có người dùng.

Tạo nhóm trên Bigo Live: Các bạn bè thân với nhau có thể tạo nhóm riêng để trò chuyện.

Chia sẻ tài năng: Bạn có thể thể hiện các tài năng của mình trên Bigo Live cho mọi người cùng xem, bình luận và chia sẻ nội dung.

Các tính năng khác của Bigo Live

Những phím tắt trên trên cùng giúp bạn dễ dàng chọn lựa nội dung mình muốn theo dõi bao gồm phổ biến, khám phá và trò chơi.

Trong mục phổ biến là những người nổi tiếng, có lượng người xem trong các lần live lớn hoặc được nhiều người theo dõi.

Khám phá: Gồm nhiều live khác nhau được phân chia thành nhiều nhóm gồm những người mới tham gia, có vị trí gần bạn hoặc quốc gia khác nhau.

Trò chơi: Tại đây những người live sẽ chơi một game nào đó, mọi người cùng vào xem, bình luận, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Khi xem một live ngẫu nhiên, nếu bạn cảm thấy hấp dẫn, thích thú bạn có thể đặt theo dõi người live bằng cách thêm vào phím cộng. Trong những lần live tiếp theo của người này, bạn sẽ nhận được thông báo.

Khi xem live của một người nào đó, nếu thấy thích thú hãy xin vào live của người đó để cùng trò chuyện với thần tượng của mình, khi đó màn hình của bạn sẽ hiển thị cùng người đó trên live.

Nếu bạn tự tin về những tài năng của mình, bạn cũng có thể live trực tiếp cho mọi người cùng xem.

Bigo Live có lien kết với mạng xã hội facebook nên khi tham gia bạn sẽ biết những người bạn nào tham gia facebook cũng sử dụng Bigo Live.

Ngoài ra bạn có thể giới thiệu, mời bạn bè trên facebook sử dụng ứng dụng này.

Còn rất nhiều những tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

DOWNLOAD
Tải Bigo Live
  • Tải Bigo Live
  • Hỗ trợ: Android, iOS
  • Lượt tải: 504
  • Tải Về Máy
Cùng chuyên mục
VTC Now

VTC Now

VTC Now là phần mềm được Đài Truyền hình Việt Nam phát triển nhằm hỗ trợ khán giả xem truyền hình tương tác với nội dung các chương trình trên hệ thống truyền hình quốc gia VTV

296 0 Android, iOS Tải về
Camera 360

Camera 360

Camera360 là ứng dụng chụp ảnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên các dòng điện thoại thông minh. Camera360 mang đến cho người dùng hàng loạt các công cụ chỉnh sửa, biên tập ảnh với nhiều hiệu ứng cực đẹp

371 0 Android, iOS Tải về
Ghép Ảnh Nghệ Thuật

Ghép Ảnh Nghệ Thuật

Ghép Ảnh Nghệ Thuật là một ứng dụng giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp bằng những thao tác đơn giản như cắt ghép, đổ màu cho ảnh, phóng to, thu nhỏ, xoay các góc bức ảnh và sau đó lồng vào những khung hình được thiết kế vô cùng đẹp mắt và đậm chất nghệ thuật có sẵn trong ứng dụng.

1273 0 Android Tải về
Tik Tok

Tik Tok

Tik Tok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng

421 0 Android, iOS Tải về
Tải APPVN

Tải APPVN

Appvn là kho game phần mềm uy tín nhất Việt Nam hiện nay với đầu đủ các tính năng hấp dẫn và mới lạ, đây là ứng dụng không thể thiếu dành cho những ai đang sử dụng điện thoại smatphone.

1910 0 Android Tải về