Tải Ứng Dụng Bigo Live Miễn Phí Cho Điện Thoại Android iOS

Tải Về Máy

Bigo Live là một ứng dụng dùng để live stream đang hot nhất hiện này. Bạn có thể chia sẻ cuộc sống hiện tại của bạn, hay thể hiện những tài năng ca hát, chơi thể thao, nhạc cụ… giúp bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người hay nhận được những phần thưởng thú vị. Không chỉ phát video trực tiếp, bạn còn có thể trò chuyện, chat với những bạn bè khắp mọi nơi hay chia sẻ nội dụng này lên các trang mạng xã hội như facebook.

tai bigo live

Các tính năng chính của Bigo Live

Trò chuyện, chia sẻ video miễn phí: Chắc chắn là phải miễn phí rồi, mất phí thì làm gì có người dùng.

Tạo nhóm trên Bigo Live: Các bạn bè thân với nhau có thể tạo nhóm riêng để trò chuyện.

Chia sẻ tài năng: Bạn có thể thể hiện các tài năng của mình trên Bigo Live cho mọi người cùng xem, bình luận và chia sẻ nội dung.

Các tính năng khác của Bigo Live

Những phím tắt trên trên cùng giúp bạn dễ dàng chọn lựa nội dung mình muốn theo dõi bao gồm phổ biến, khám phá và trò chơi.

Trong mục phổ biến là những người nổi tiếng, có lượng người xem trong các lần live lớn hoặc được nhiều người theo dõi.

Khám phá: Gồm nhiều live khác nhau được phân chia thành nhiều nhóm gồm những người mới tham gia, có vị trí gần bạn hoặc quốc gia khác nhau.

Trò chơi: Tại đây những người live sẽ chơi một game nào đó, mọi người cùng vào xem, bình luận, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Khi xem một live ngẫu nhiên, nếu bạn cảm thấy hấp dẫn, thích thú bạn có thể đặt theo dõi người live bằng cách thêm vào phím cộng. Trong những lần live tiếp theo của người này, bạn sẽ nhận được thông báo.

Khi xem live của một người nào đó, nếu thấy thích thú hãy xin vào live của người đó để cùng trò chuyện với thần tượng của mình, khi đó màn hình của bạn sẽ hiển thị cùng người đó trên live.

Nếu bạn tự tin về những tài năng của mình, bạn cũng có thể live trực tiếp cho mọi người cùng xem.

Bigo Live có lien kết với mạng xã hội facebook nên khi tham gia bạn sẽ biết những người bạn nào tham gia facebook cũng sử dụng Bigo Live.

Ngoài ra bạn có thể giới thiệu, mời bạn bè trên facebook sử dụng ứng dụng này.

Còn rất nhiều những tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

DOWNLOAD
Tải Bigo Live
  • Tải Bigo Live
  • Hỗ trợ: Android, iOS
  • Lượt tải: 251
  • Tải Về Máy
Cùng chuyên mục
Camera B612

Camera B612

Camera B612 là ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh độc và lạ với cách tạo hình ảnh sống động, cắt ghép ảnh dễ dàng và những hiệu ứng mới lạ, mang lại bạn những bức ảnh selfie (tự sướng) cực đẹp và ngộ nghĩnh, xinh đẹp và hài hước

1021 0 Android, iOS Tải về
Tải APPVN

Tải APPVN

Appvn là kho game phần mềm uy tín nhất Việt Nam hiện nay với đầu đủ các tính năng hấp dẫn và mới lạ, đây là ứng dụng không thể thiếu dành cho những ai đang sử dụng điện thoại smatphone.

1547 0 Android Tải về
Tải Bigo Live

Tải Bigo Live

BIGO LIVE là ứng dụng live stream trên điện thoại hot nhất hiện nay, tại đây bạn có thể bắt đầu live stream và tận hưởng các niềm vui với nhiều người có tài năng trên live

251 0 Android, iOS Tải về
Tải CHPlay

Tải CHPlay

CH play là cửa hàng cung cấp ứng dụng và game cho thiết bị hệ điều hành Android hoàn toàn miễn phí và chính hãng của Google play cung cấp

39081 0 Android Tải về
Tải ZingMp3

Tải ZingMp3

Zing Mp3 là phần mềm nghe nhạc trực tuyến đang được rất nhiều người yêu thích, giúp người dùng có thể trải nghiệm âm nhạc một cách tốt hơn ngay trên điện thoại mà không cần phải sử dụng đến máy tính

1387 0 Android Tải về
UC Browser

UC Browser

UC Browser là trình duyệt mang đến cho bạn trải nghiệm siêu tốc tất cả trong một gồm: Xem video, nghe nhạc online, mua sắm trực tuyến, duyệt tin tức

317 0 Android, iOS Tải về