Tai Game Am Duong Su

Tải Về Máy

Âm Dương Sư là siêu phẩm RPG với đồ họa Anime 3D tuyệt đẹp, đưa bạn chìm đắm trong thần thoại Nhật Bản thời Heian huyền bí, nơi con người và yêu ma cùng tồn tại. Ma quỷ vốn thuộc về âm giới tối tăm luôn chực chờ tấn công khi nhân loại đang hỗn loạn.

tai game am duong su

Tai Game Am Duong Su Mien Phi

Có một nhóm người, mang trong mình những khả năng siêu phàm, có thể tự do di chuyển giữa hai thế giới Âm – Dương, họ mang trong mình những năng lực mà người thường không thể có, mạo hiểm tính mạng để phục hồi sự cân bằng giữa nhân gian và âm giới. Họ là ai? Thế giới ma mị và huyền diệu này đang mở ra với bạn. Câu trả lời sẽ xuất hiện trong hành trình khám phá thế giới game Âm Dương Sư thú vị, đầy lôi cuốn này.

tai game am duong su mien phi

Điểm nổi bật của game Âm Dương Sư

  • Siêu Phẩm Nhập Vai Hàng Đầu Nhật Bản
  • Đồ Họa Phong Cách Anime Cực Chất
  • Cốt Truyện Kỳ Ảo Từ Thần Thoại Nhật Bản
  • Triệu Hồi Thức Thần – Sưu Tập Thỏa Thích
  • PVP Kịch Tính – Chiến Thuật Đỉnh Cao
tai game am duong su mien phi

Dưới đây là link tải game Âm Dương Sư trực tiếp từ CH Play được cập nhật phiên bản mới nhất tự động. Vì vậy, mỗi khi có phiên bản mới, bạn chỉ cần quay lại đây và cài đặt lại qua đường link này là được nhé.

DOWNLOAD
Game Âm Dương Sư
  • Game Âm Dương Sư
  • Hỗ trợ: Android, iOS
  • Lượt tải: 445
  • Tải Về Máy
Cùng chuyên mục
Game Avatar - Nông Trại Vui Vẻ

Game Avatar - Nông Trại Vui Vẻ

Avatar là game mạng xã hội online trên điện thoại, do Teamobi phát hành. Tải game Avatar về máy bạn có thể tham gia các hoạt động thú vị như chăn nuôi, trồng trọt, chơi mini game,...

498 0 Android, iOS Tải về
Game Clash Of Clans

Game Clash Of Clans

Game Clash of Clans được phát hành bởi Supercell, tới nay Clash of Clans đã có nhiều phiên bản khác nhau mỗi phiên bản có những điểm nổi bật khác nhau và phiên bản sau là sự hoàn thiện hơn so với phiên bản trước đó.

733 0 Android, iOS Tải về
Game Âm Dương Sư

Game Âm Dương Sư

Âm Dương Sư là siêu phẩm RPG với đồ họa Anime 3D tuyệt đẹp, đưa bạn chìm đắm trong thần thoại Nhật Bản thời Heian huyền bí, nơi con người và yêu ma cùng tồn tại.

445 0 Android, iOS Tải về
Game Tiến Lên Miền Nam

Game Tiến Lên Miền Nam

Tiến lên Miền Nam ZingPlay là game bài online ( trực tuyến) miễn phí hay nhất trên di động (mobile), hội tụ nhiều cao thủ các miền

1007 0 Android Tải về
Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game bắn súng đỉnh cao trên thiết bị di động Android, iOS, sở hữu lối chơi mới lạ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi

656 0 Android, IOS Tải về
Free Fire

Free Fire

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên Mobile. Không mất quá nhiều thời gian cho người chơi, mỗi 10 phút bạn có thể chiến đấu với 49 người chơi khác, tất cả vì mục tiêu tồn tại đến cuối cùng.

643 0 Android, iOS Tải về